About Me

Header Ads

About MeMình tên là Đào Việt Trinh, sinh ngày 03/06/1995. Mình sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Tốt nghiệp chuyên ngành Tiếng Pháp Thương Mại trường ĐH Ngoại Thương Hà Nội năm 2017. Hiện mình đang làm mảng nhân sự thuộc một công ty đa quốc gia hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường. Tuy nhiên, thời gian rảnh, mình vẫn đầu tư cho blog cá nhân để chia sẻ sở thích làm đẹp.


Quan điểm của mình là :"Phải yêu bản thân mình trước tiên thì mới có thể yêu người khác được". Chính vì vậy mà mình luôn có ý thức chăm sóc cho bản thân thật tốt, từ việc dưỡng da, chăm sóc cơ thể, trang điểm sao cho phù hợp với hoàn cảnh - theo mình mọi cô gái đều cần dành thời gian cho những việc như thế này! 

Khi bạn đẹp hơn chính là lúc bạn cảm thấy tự tin hơn trong cuộc sống, chuyên nghiệp hơn trong công việc, quyến rũ hơn trong tình yêu. Hãy là chính bản thân bạn ở phiên bản đẹp nhất! Song song với đó mình cũng muốn chia sẻ phong cách sống của mình trên blog này, trong đó sẽ có những suy nghĩ cá nhân, lối sống, cách rèn luyện sức khỏe, chế độ ăn uống để duy trì vẻ đẹp...


Mình lập blog này vào ngày 25/01/2018 . So với các blogger kì cực thì trang cá nhân của mình có tuổi đời còn quá non trẻ. Mình viết blog với mong muốn chia sẻ niềm đam mê cá nhân của mình đến tất cả các bạn quan tâm cũng như truyền cảm hứng cho những cô gái, những người phụ nữ khác rằng "Hãy luôn khỏe, đẹp và thành công" bởi chỉ có như vậy chúng ta mới hạnh phúc! Hạnh phúc nhất thiết phải tự dựa vào chính bản thân mình, đừng bao giờ quên điều ấy nhé!

Cám ơn các nàng vì đã ghé thăm blog <3

Thông tin liên lạc: 
Email: Daoviettrinh0306@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/beautyz.daily/

Post a Comment

0 Comments