About Me

Header Ads

[REVIEW] Nước tẩy trang Bioderma ABCDerm H2O Solution Micellaire có gì hot?

đánh giá Nước tẩy trang Bioderma ABCDerm H2O Solution Micellaire

Đợt trước nước tẩy trang của mình hết, lại được cô bạn rủ mua chung chai Bioderma 1l. Trong niềm hân hoan, vui sướng vì mua được hàng chuẩn giá rẻ, với làn da thường khá khỏe khoắn, mình quên không hỏi dành cho da nào. Đến khi nó mang về chai Bioderma ABCDerm to đùng, mình mới ngã ngửa. Thôi thì lại có dòng tẩy trang mới để review cho các nàng.

Một chút thông tin ban đầu về thương hiệu Bioderma cho các nàng nè:

  • Là một trong những hãng dược mỹ phẩm đi đầu của nước Pháp thành lập từ thập niên 70 của thế kỉ 20, BIODERMA đã đạt được nhiều thành tựu độc đáo khi sử dụng các thành phần sinh học vào việc chăm sóc da. Phương thức tiếp cận này trước hết dựa trên kiến thức về da cùng cơ chế sinh học để cho ra đời các dòng sản phẩm chuyên biệt.
  •  Để cho ra công thức sản phẩm, BIODERMA đã lựa chọn những nguyên liệu tinh khiết nhất, sử dụng các thành phần tự nhiên để giúp da có thể dung nạp tốt hơn. Từ, các sản phẩm của thương hiệu BIODERMA có thể cải thiện và phục hồi làn da khoẻ mạnh hơn dựa trên yếu tố tôn trọng quá trình tự nhiên của da.
Một số dòng sản phẩm nổi bật của Bioderma có thể kể đến 

  • Tẩy trang Bioderma
  • Sửa rửa mặt Bioderma cho da hỗn hợp và da mụn
  • Tẩy da chết Bioderma
  • Kem dưỡng dành cho da bị mụn Bioderma
  • Kem làm dịu và dưỡng ẩm hàng ngày Bioderma 

Đánh giá bao bì nước tẩy trang Bioderma ABCDerm H2O Solution Micellaire

tẩy trang Bioderma ABCDerm H2O Solution Micellaire tốt không review

Bioderma ABCDerm H2O Solution Micellaire  là chai tẩy trang chuyên dành cho trẻ em và những làn da nhạy cảm. Chai to 1 lít của bọn mình là dạng chai nhựa trong suốt, có nắp ấn màu xanh da trời nhạt. Chính cái nắp này khiến bọn mình vặn vẹo mở hết cả buổi chiều. Kết cục là không mở ra được, hai đứa mua về chia đôi đành phải phải chiết sang chai khác bằng cách nhấn nhấn nhấn…

Đánh giá chất lượng nước tẩy trang Bioderma ABCDerm H2O Solution Micellaire

cảm nhận chất lượng tẩy trang Bioderma ABCDerm H2O Solution Micellaire

Tẩy trang Bioderma ABCDerm H2O Solution Micellaire  sở hữu những thành phần vô cùng lành tính. Em này được quảng cáo không cần rửa lại bằng nước sau khi sử dụng. Trên thân chai cũng in rõ dành cho mặt, body và cả … mông em bé! Mình dùng để tẩy trang cũng khá ổn nhưng không hoàn toàn sạch cho lắm.

Điều khiến mình yêu thương nhất chính là mùi thơm của em ý. Thường xuyên đóng họ tại các quán trà sữa, khi sử dụng Bioderma ABCDerm H2O Solution Micellaire , mình cảm nhận được mùi “trà sữa hương nhài” thơm mãnh liệt.

Đánh giá hiệu quả nước tẩy trang Bioderma ABCDerm H2O Solution Micellaire

tẩy trang Bioderma ABCDerm H2O Solution Micellaire da mặt

 Khi mình không dùng mỹ phẩm, chỉ đơn giản dùng kem chống nắng, ẻm thể hiện cũng khá tốt. Chỉ với 2 miếng bông là mặt mình đã đủ sạch. Tuy nhiên nếu mình có lỡ thoa một lớp cushion siêu mỏng mà sử dụng em này, mặt mình sẽ có cảm giác nặng nề và hơi bí. Em tẩy trang  ý lau son cũng không sạch, nên mình chuyển qua cho chị mình đang bầu dùng rồi.


Chấm điểm cho em tẩy trang Bioderma ABCDerm H2O Solution Micellaire  này nhé! Mình mạnh dạn cho 8 điểm. Chỉ là mình dùng không đúng mục đích chứ nếu dùng cho da siêu nhạy cảm hay da em bé thì khá ổn đó! Các nàng da dầu mụn đang trong quá trình tái tạo làn da, cần một loại nước tẩy trang dịu nhẹ, lành tính thì có thể cân nhắc em nó! Còn với các nàng hay make up thì đừng bị quyến rũ bởi bao bì xinh đẹp và giá thành siêu rẻ của em í nha! ^^

Post a Comment

0 Comments