About Me

Header Ads

[REVIEW] Sữa rửa mặt Clear And Clear Morning Burst - cứu tinh cho da dầu

Sữa rửa mặt Clear And Clear Morning Burst review


Dạo gần đây da của mình không được mịn màng cho lắm, da đổ dầu nhiều ở vùng chữ T và cằm. Lúc nào mĩnh cũng cảm thấy làn da nhễ nhãi khó chịu. Mình có lên các diễn đà làm đẹp tìm hiểu về cách chăm sóc da và mình nhận ra rằng để làn da mịn màng, trắng hồng và kiềm dầu thì chỉ sử dụng sản phẩm dưỡng da thôi là không đủ mà sau mỗi buổi sáng thức dậy mình cần phải rửa mặt thật sạch. Vì thế mình đã tới shop mỹ phẩm gần nhà để rinh ngay em Clean And Clear Morning Burst, được đánh giá là sản phẩm sửa rửa mặt rất tốt dành cho da dầu.

Xem thêm:

Sữa rửa mặt Clear And Clear Morning Burst đánh giá

Mới đầu chị bán hàng giới thiệu mình đã lầm tưởng đây là một loại sữa tắm toàn thân . Bởi vì, Clean And Clear Morning Burst ó thiết kế y chang một chai sữa tắm, dung tích lại khá lớn những 240 ml. Thiết kế to bản như vậy giúp mình lấy lượng sữa rửa mặt dễ dàng hơn. Có điều sẽ không tiện để mang theo bên mình mỗi khi phải đi đâu đó xa nhà vì em nó có thể chiếm một khoảng lớn diện tích bạn để đồ.


đánh giá Sữa rửa mặt Clear And Clear Morning Burst cảm nhận

Điều quan trọng là Clean And Clear Morning Burst rất phù hợp với làn da dầu như mình. Chỉ cần xịt một chút sữa lên da mình đã cảm nhận được chất gel mát lạnh mang mùi thơm của hương cam dịu nhẹ, trong sữa còn có những hạt chất siêu nhỏ giúp làm sạch bã nhờn và làm mờ lỗ chân lông.

Không phải mình nói quá lên đâu mà sự thật thì sữa rửa mặt Clean & Clear Morning Burst có công thức 100% oil free và hoạt chất mềm chứa vitamin, làm sạch bụi bẩn từ sâu bên trong, giảm lượng dầu thừa, cho bạn làn da láng mịn và tươi trẻ. 

review đánh gia Sữa rửa mặt Clear And Clear Morning Burst

Clean And Clear Morning Burst cũng là một sản phẩm sữa rửa mặt bình dân thôi nên không khó để các bạn biết giá của em nó đâu. Chỉ cần dạo quanh siêu thị hoặc lướt qua các website bán mỹ phẩm trực tuyến là bạn biết ngay giá của em nó thôi.

Mình mua ở shop gần nhà với giá 220. 000 đồng với mình, mình không cảm thấy em ấy quá rẻ nhưng đó là một sản phẩm sửa rửa mặt dành cho da dầu rất tốt, rất hiệu quả. Nếu bạn cũng đang có một làn da dầu như mình thì hãy thử dùng em ý xem sao biết đâu em ấy là ản phẩm cứu tinh cho làn da dầu của bạn.

Post a Comment

0 Comments