About Me

Header Ads

[REVIEW] Điều gì hấp dẫn Trinhz ở son dưỡng DHC Extra Moisture Lip Cream

son dưỡng DHC Extra Moisture Lip Cream tốt cho môi

Mùa đông mới chạm ngõ mà môi mình đã khô toác nứt nẻ. Với niềm đam mê mỹ phẩm Nhật Bản vô bờ bến, mình đã rước về một em son dưỡng DHC Extra Moisture Lip Cream cho một bờ môi mềm quyến rũ.

DHC Extra Moisture Lip Cream là version đặc biệt của dòng DHC Lip Cream chuyên trị thâm của thương hiệu. So với những đàn anh già cỗi, thỏi son dưỡng Extra Moisture được tăng thêm nhiều lần khả năng làm hồng môi cùng bổ sung dưỡng chất chống lão hóa.

cảm nhận son dưỡng DHC Extra Moisture Lip Cream môi

Thành phần son với đặc trưng là virgin olive, kết hợp với chiết xuất cam thảo, DHC đã đem tới một sản phẩm son dưỡng khá hoàn hảo giúp cải thiện sắc tố môi.

Thỏi son hồng nhạt với những đường vân mềm mại mang cho mình cảm giác vô cùng nữ tính. Tại nắp son là dòng Extra Moisture Lip Cream in dọc, còn trên thân son là chữ DHC in ngang. Bạn cần chú ý phần này để tránh mua phải son giả, son nhái.

đánh giá son dưỡng DHC Extra Moisture Lip Cream Nhật Bản

Mình thường dùng em Lip Cream này vào buổi tối. Chất son màu vàng nhạt khi thoa lên môi khá bóng. Cũng có khi mình muốn sử dụng ẻm vào ban ngày nhưng bóng quá nên đành đầu hàng. Sau một đêm với DHC, môi mình trở nên mềm mịn mọng nước. Trước đây có những lúc lười hoặc quên không thoa dưỡng, ngày hôm sau mình gần như không thể sử dụng các loại son màu khác vì vân môi lộ ra rõ rệt. Từ khi dùng DHC, mình có thể “quên” một hôm mà vẫn đánh son kem lì bình thường.

Với những thành phần cực kỳ lành tính, DHC Extra Moisture Lip Cream thích hợp với các bạn trẻ lười đánh son. Bởi bạn có thể dùng cho cả gia đình, em bé mà không lo độc hại. Mấy bé nhỏ thường xuyên liếm môi, hay nghịch ngợm bóc môi đều có thể dùng em này. Đừng lo một mình bạn dùng thì sẽ lãng phí, hãy chia sẻ cho người yêu hay chồng và con bạn dùng ké nhé! ^^

đánh giá son dưỡng DHC Extra Moisture Lip Cream giá rẻ

Trên thị trường hiện nay, mức giá của cây son dưỡng DHC Extra Moisture Lip Cream này chỉ từ 180.000 đến 220.000 tùy tỷ giá và từng cửa hàng. Bởi vậy, chấm điểm cho thỏi dưỡng môi, trị thâm và chống lão hóa, mình thực sự cần chấm 10/10. Không có bất cứ điều gì để chê bai em ý cả.

Mùa đông đến rồi, bạn hãy sắm ngay một thỏi son dưỡng chất lượng nhé! Giữ cho bờ môi căng mọng quyến rũ nào!

Post a Comment

0 Comments