About Me

Header Ads

[REVIEW] Lăn mắt Simple Kind to Eyes Revitalising Eye Roll–On - khen ít chê nhiềuĐến từ Anh Quốc với màu xanh lá dịu dàng, Simple vẫn luôn được mệnh danh là nhãn hiệu dưỡng da lành tính nhất thế giới. Như mọi cô nàng từ 18 tuổi, mình tìm cho bản thân một loại kem dưỡng mắt để xóa tan nỗi lo lão hóa. Bởi vì mình còn trẻ và tình trạng mắt khá okie, mình đã chọn lăn mắt Simple Kind to Eyes Revitalising Eye Roll-On làm bạn đồng hành!
Thỏi kem dưỡng này được thiết kế với một viên bi kim loại. Thay vì dùng đầu ngón tay để lấy kem rồi thoa lên mắt, viên bi này giúp mình không phải lo lắng liệu đã lấy đủ kem chưa hay lực tay có mạnh quá không. Cảm giác mát lạnh từ kim loại, cho dù mình không bỏ tủ lạnh, cũng mang lại sự thư giãn kha khá cho đôi mắt của mình.

Nhìn vào bảng thành phần vô cùng đặc trưng từ Simple, chiết xuất dưa leo cùng các loại Vitamin như B5, B3, Glycerin và Lupin … đã tạo nên chất kem dưỡng vô của Simple Kind to Eyes Revitalising Eye Roll-On cùng mát mẻ và dễ chịu. Theo như Simple quảng cáo, cây lăn mắt này có tác dụng giảm quầng thâm, xua tan bọng mắt. Trên thực tế mình dùng, ngoài sự thư giãn mát lạnh tức thì ra, Simple khiến mình thất vọng.Mắt mình bình thường không hề thâm hay nhăn. Sau một đêm mất ngủ, bọng mắt bên dưới có xu hướng tối màu hơn một chút. Với “kinh nghiệm” mát lạnh, căng mọng khi sử dụng lăn mắt hàng ngày, mình nghĩ chỉ cần sau một đêm ngủ đủ cùng lăn mát Simple, mắt mình sẽ trở về trạng thái bình thường. NHƯNG khi thức dậy vào sáng hôm sau, mắt mình còn có vẻ thâm hơn hôm trước. Mình hỏi hội chị em bạn dì của mình – những người cùng mua em lăn mắt Simple Kind to Eyes Revitalising Eye Roll-On này, ai ai cũng lắc đầu ái ngại khi nói về tác dụng của nó.Bởi vậy, em lăn mắt này mình chỉ chấm 4/10 điểm. Những đôi mắt thâm quầng mệt mỏi có thể cảm thấy thư giãn tức thì khi sử dụng. Lăn mắt Simple Kind to Eyes Revitalising Eye Roll-On này khá phù hợp với những em bé có nhu cầu cấp ẩm nhẹ cho da, mới bắt đầu sử dụng kem mắt. Còn về phần mình, với giá thành gần 200 nghìn, mình thà dùng những chiếc thìa sắt bỏ tủ lạnh rồi úp lên mắt còn hơn!

Post a Comment

0 Comments