About Me

Header Ads

[REVIEW] Gel tẩy trang Rooibos Vital-up Cleansing - đáng để trải nghiệm


Vì tính chất công việc mình thường xuyên phải trang điểm mỗi khi đi làm cũng chính vì thế mà da mình bị xuống sắc một cách nhanh chóng. Mình đã tìm kiếm một sản phẩm nước tẩy trang với mục đích làm sạch lớp trang điểm để bảo vệ làn da của mình và Gel tẩy trang Rooibos Vital-Up Cleansing đã hạ gục trái tim mình.đánh giá review Gel tẩy trang Rooibos Vital-up Cleansing

Mình có thói quen trước khi lựa chọn một sản phẩm chăm sóc da mặt nào đó mình cũng rất quan tâm đến thành phần của sản phẩm để xem có phù hợp với làn da của mình không. Theo như mình tìm hiểu thì  Gel tẩy trang Rooibos Vital-Up Cleansing  chứa các thành phần “thảo dược” rấ tốt cho làn da. Điển hình như hoa Lily Madonna, hoa sen, tinh chất trà xanh và tinh chất cây xương rồng.

mua và trải nghiệm Gel tẩy trang Rooibos Vital-up Cleansing

Những thành phần tự nhiên có trong sản phẩm này nhìn chung đều khá an toàn cho làn da. Những thành phần tự nhiên này cũng được ứng dụng nhiều trong các công thức làm đẹp và mang đến hiệu quả dưỡng da cũng như làm sạch khá tốt.

Sản phẩm có mùi thơm dịu nhẹ vô cùng dễ chịu, chất gel mềm, sánh dẻo, tạo bọt nhẹ nhàng lướt trên da vô cùng thoải mái. Chất gel không gây nhờn và làm bít lỗ chân lông.Sau một thời gian sử dụng thì mình nhận thấy sản phẩm có nhiều ưu điểm và cảm nhận được hiệu quả rõ rệt trên làn da của mình.  Da mình giờ đây đã sáng hơn và đều màu hơn, lỗ chân lông cũng đã se khít hơn. Mỗi lần soi gương thấy da mình trong đẹp hơn và mịn màng hơn lại càng thấy yêu  Gel tẩy trang Rooibos Vital-Up Cleansing  hơn mỗi ngày. 

 Gel tẩy trang Rooibos Vital-Up Cleansing review cách dùng


Bên cạnh những ưu điểm thì Rooibos Vital-Up Cleansing vẫn còn tồn tại một số nhược điểm khiến mình không hài lòng trọn vẹn.  Gel tẩy trang Rooibos Vital-Up Cleansing  có mức giá cũng khá cao so với một cô nhân viên như mình. Bên cạnh đó, thiết kế đơn giản, vỏ nhựa nên nhìn chưa được sang chảnh cho lắm.

Tuy là sản phẩm làm sạch da , có khả năng dưỡng ẩm nhưng khả năng kiềm dầu và chống nhờn lại bị hạn chế. Do đó nếu các bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chống nhờn và kiềm dầu thì đây không phải là một gợi ý tốt phù hợp với làn da của bạn. 

Gel tẩy trang Rooibos Vital-up Cleansing đánh giá

Về cơ bản thì mình thấy  Gel tẩy trang Rooibos Vital-Up Cleansing cũng là một trong những sản phẩm làm sạch da mặt, tẩy trang khá tốt trong tầm giá. Các bạn có thể cân nhắc để lựa chọn sao cho phù hợp và tốt nhất cho làn da của mình nhé!

Post a Comment

0 Comments