About Me

Header Ads

[REVIEW] Dầu Tẩy Trang Làm Sạch Sâu Kosé Cosmeport Softymo Deep Cleansing Oil


Tẩy trang là bước quan trọng nhất trong skincare routine của mình. Với những bạn chỉ sử dụng kem chống nắng, nước tẩy trang đã có thể gột bỏ hoàn toàn bụi bẩn trên gương mặt. Nhưng mình dùng thêm foundation hay cushion thôi, mà lau bằng nước mất gần chục miếng bông mà vẫn không thấy sạch. Trong quá trình đi tìm kiếm lọ dầu tẩy trang chân lý cho cuộc đời, mình đã vấp phải em Kose Cleasing Oil bản Deep.


Xem thêm:


Trước hết, cùng Trinhz tìm hiểu một chút thông tin cơ bản xung quanh sản phẩm này nhé. Kosé Cosmeport Softymo là dòng sản phẩm bán chạy hàng đầu tạiNhật Bản, chuyên làm sạch với nhiều tinh chất dưỡng da, đem lại một làn da mềm mịn và ẩm mượt, duy trì một vẻ đẹp rạng rỡ đến ngày hôm sau (theo nhà sản xuất là vậy).  Đây là dòng sản phẩm phục vụ cho việc sử dụng hằng ngày, tập trung giải quyết các vấn đề trên da, chứa nhiều chức năng của các dòng mỹ phẩm cao cấp và nhiều thành phần phần làm đẹp đáp ứng đa dạng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Các sản phẩm được quan tâm nhiều nhất là tẩy trang và rửa mặt, với các dạng làm sạch thông dụng như: dạng dầu, dạng sữa/dung dịch, dạng gel, dạng kem, dạng tạo bọt, tẩy trang dạng lotion, sản phẩm làm sạch cho những vùng da đặc biệt và tẩy trang dạng miếng. Chưa hết, Softymo còn có nhiều sản phẩm chăm sóc tóc và cơ thể nữa!

Thành phần dầu tẩy trang Kose Softymo Deep Cleansing Oil


Nói về Kose Softymo Deep Cleansing Oil bảng thành phần của em í đứng đầu là Rice Bran Oil (dầu cám gạo) và thứ hai là Mineral Oil (dầu khoáng). Hai bạn dầu này có kết cấu khá đậm đặc. Bởi vậy nếu bạn không nhũ hoá kĩ, chúng có thể gây ra tình trạng mụn ẩn đáng sợ. Tuy nhiên theo quan điểm của mình, dùng bất cứ loại dầu nào mà không nhũ hoá sạch, để lại dầu thừa bưng bít lỗ chân lông thì cũng gây mụn ẩn hết. Chỉ cần chịu khó sử dụng nước ấm để massage, nhũ hoá dầu trên mặt, bạn sẽ thấy tác dụng siêu yêu của em Kose Softymo Deep Cleansing Oil này.


Thiết kế bao bì dầu tẩy trang Kose Softymo Deep Cleansing Oil


Thiết kế bao bì của Kose mình thấy khá cưng. Dạng chai nhựa màu vàng trong suốt có vòi ấn dễ dàng lấy dầu ra mà không sợ đổ. Texture của em này lỏng lỏng. Mỗi lần dùng, tuỳ theo tình trạng mặt mà mình lấy những lượng khác nhau. Những lúc chỉ dùng kem chống nắng thì mình dùng 2 pumps, với mặt có trang điểm thì từ 3-4 tuỳ tâm trạng mình lúc đó hehe. 

Cảm nhận sử dụng dầu tẩy trang Kose Softymo Deep Cleansing Oil


Khi sử dụng xong mình chạm lên da cực kỳ thích luôn. Kose không làm mình bị khô da, như kiểu em ý cho mặt mình một lớp màng ẩm bảo vệ. Sờ tay lên mặt thì có cảm giác mềm mịn và chắc chắn là dịu nhẹ hơn khi mình dùng bông và nước tẩy trang. Tuy nhiên, nếu mình trang điểm đậm, Kose không thực sự khiến mình ưng ý bởi mãi mới sạch được.

Đánh giá dầu tẩy trang Kose Softymo Deep Cleansing Oil


Một trong những ưu điểm vượt trội của em Kose Softymo Deep Cleansing Oil này là giá rẻ. Chai to oạch 230ml mà có 190 nghìn. Mình dùng mãi chưa hết cũng hơi buồn, biết bao giờ mới có cơ hội thử các dòng khác đây.Trên thang điểm 10 thì mình dành tặng Kose Cleansing Oil 7 điểm. Các bạn chỉ sử dụng kem chống nắng hoặc make up nhẹ nhàng thì quá tuyệt vời. Còn các nàng trang điểm đậm hơn xíu thì tìm loại dầu tẩy trang khác cùng mình nha.

Hy vọng bài review của mình sẽ giúp nàng chọn được loại tẩy trang ưng ý!


THAM KHẢO GIÁ SẢN PHẨM TẠI ĐÂY

Post a Comment

0 Comments