About Me

Header Ads

Đôi lời tâm sự về cách sử dụng cốc nguyệt san


Cõ lẽ chị em phụ nữ Việt đã quen thuộc với việc dùng băng vệ sinh khi đến chu kỳ kinh nguyệt nhưng việc dùng băng vệ sinh vừa tốn kém và khiến chị em luôn có cảm giác bí bách, mất tự tin nhất là khi phải diện những bộ đồ bó sát thì băng vệ sinh mất thẩm mỹ vô cùng.

Ngày nay, đã có sản phẩm thay thế băng vệ sinh quen thuộc đó là chiếc cốc nguyệt san. Được quảng cáo là làm từ silicon y tế mềm, nhét trong âm đạo để hứng lấy chất dịch trong ngày có chu kỳ rất tiện lợi và vô cùng thoải mái, thời gian sử dụng tới 10 năm, sau mỗi lần sử dụng có thể rửa sách cất đi và dùng tiếp ở chu kỳ sau. Tiện lợi là thế, hữu ích là thế nhưng trinhz.com nghe nhiều chị em tâm sự sử dụng cốc nguyệt san gặp phải những tai nạn “ trời ơi” . Bạn có rơi vào những cảnh dở khóc dở cười khi thử cốc nguyệt san không?


Nhiều chị em chia sẻ với Trinhz rằng lần đầu tiên thử cốc nguyệt san rất là khó khăn. Mọi người vẫn làm theo hướng dẫn là gấp chiếc cốc nhỏ lại, đẩy sâu vào vùng kín nhưng cảm thấy rất đau rát chịu không nổi phải lấy cốc ra ngay lập tức đến mấy ngày sau vẫn còn cảm giác đau đôi lúc còn thấy ngứa ngáy.

Có người cho rằng việc nhét cốc nguyệt san vào âm đạo khó khăn là do lần đầu tiên sử dụng tâm lý căng thảng đến nỗi âm đạo không thể dãn ra nổi. Có người khác nói rằng do lần đầu chưa biết cách làm, việc gấp cốc không đúng kỹ thuật rồi tư thế ngồi không đứng nên mới khiến cho việc nhét cốc trở nên vất vả và đau rát đến vậy.


Về vấn đề này thì trinhz khuyên các bạn là cốc nguyệt san là một sản phẩm làm từ silicon y tế mềm dẻo nên sẽ không làm đau rát âm đạo, lần đầu tiên nhét cốc vào âm đạo các bạn nên để cho thân thể thả lỏng một cách thởi mái nhất. Đồng thời hãy tham khảo kỹ các cách sử dụng cốc an toàn để không xảy ra tai nạn “ dở khóc dở cười”.

Không riêng tai nạn khi nhét cốc nguyệt san vào âm đạo nhiều chị em còn gặp rắc rối tệ hại hơn với chiếc ly thần thánh này. Đó là chất dịch “ngày ấy” vấy bẩn ra ngoài.


Được quảng cáo là chống tràn hiệu quả nhưng chị H chia sẻ với trinhz rằng chị đặt cốc vào nhưng dịch vẫn tràn ra quần gọi cho người bán hàng thì được giải thích là do chị dùng cốc không đúng với size của mình.

Một chị gái khác tên M cũng chia sẻ với Trinhz chị tin tưởng vào những lời quảng cáo hoa mỹ, đúng ngày đèn đỏ “chiếc lý thần thánh” đó đã làm chị cảm thấy vô cùng xấu hổ khi diện một bộ váy trắng tinh khôi mà lúc đi vệ sinh vô tình xem chiếc cốc đầy chưa thì làm tung tóe dính đầy vào áo.


Theo Trinh, Trinhz là người có nhiều kinh nghiệm trong việc sử dụng cốc nguyệt san, trinhz nghĩ việc máu bị tràn ra ngoài cốc không hẳn là do dùng sai size mà là do bạn bung cốc chưa đều và chưa bịt kín được âm đạo. Còn việc máu vấy bẩn tung tóe do lấy cốc ra đó la bạn chưa khéo léo, cẩn thận mà thôi.

Trinhz nghĩ rằng không phải người bán hàng quảng cáo hoa mỹ, những kết quả, những lời khen về cốc nguyệt san là có thật bởi chính Trinhz cũng là người dùng và cảm nhận rất rõ điều đó. Có chăng những tai nạn khiến chị em rơi vào tình huống “ dở khóc dở cười” là do chưa có nhiều kinh nghiệm sử dụng cốc nguyệt san mà thôi. 


Trinhz tin rằng sau một hai lần sử dụng bạn sẽ thấy dùng cốc nguyệt san vô cùng đơn giản và thích thú.

Post a Comment

0 Comments