1
Trinhz giúp gì được bạn?

[HÀNH TRÌNH TRỊ MỤN] Review nước hoa hồng Aroma Zone Rose de Mai Toner


Xin chào, lại là mình trong serie "Hành trình trị mụn" đây. Tiếp nối bài viết trước, hôm nay mình sẽ chia sẻ sản phẩm tiếp theo đã giúp mình vượt qua công cuộc trị mụn dai dẳng này. Mình đã chọn Aroma Zone Rose de Mai Toner cho bước cân bằng da sau khi rửa mặt.

Do làn da bây giờ quá ư là dễ tổn thương, nên những tiêu chí chọn toner của mình khắt khe hơn bình thường rất nhiều. Đó phải là loại toner có những thành phần dễ chịu, không chứa cồn, không chứa các chất bảo quản, phù hợp với da dầu, da mụn, da nhạy cảm, ưu tiên các thành phần tự nhiên organic nữa. Và rồi mình đã tìm thấy em Aroma Zone Rose de Mai Toner này. Trước hết, hãng Aroma Zone là một thương hiệu của Pháp, nổi tiếng với những sản phẩm tinh dầu và những sản phẩm có thành phần 100% tự nhiên. Theo hãng nói, em Aroma Zone Rose de Mai Toner được tạo bởi những cánh hoa hồng Pháp tươi, chính vì thế, sản phẩm này chỉ dùng trong 6 tháng thôi và phải bảo quản trong tủ lạnh nữa đó.
Về bao bì, em ấy sở hữu vỏ nhựa màu xanh dương, có nắp nhôm và vòi xịt. Những chai này đã được nhà sản xuất vi lọc, lọc tới 0,2 micron các vi sinh vật còn tồn tại trong chai. Ngay khi mở nắp để lắp vòi xịt, mình vô cùng ấn tượng với hương hoa hồng nhẹ nhàng của em ấy. Đây chính là mùi hương hoa hồng mình tìm kiếm bấy lâu, khác hẳn với mùi của em toner hoa hồng của Mamonde. Về texture, em ấy lỏng như nước vậy. Khi mình để trong tủ lạnh và xịt lên da, các tia nước rất nhỏ tạo cho mình cảm giác mát lạnh, sảng khoái và thoáng nữa, sau đó mình vỗ lên mặt để toner thẩm thấu vào da nhanh hơn. Mình cảm nhận rõ sự mềm mại, dịu nhẹ, sạch thoáng mà em Aroma Zone Rose de Mai Toner mang lại. 
Gía thành em này hơi chát một chút, khoảng 350.000-400.000 1 chai 200ml. Nhưng nhìn chung, với 1 sản phẩm 100% tự nhiên, dịu nhẹ, phù hợp với mọi loại da đặc biệt là nhạy cảm hoặc da mụn như mình, em ấy quá xuất sắc và làm tròn nhiệm vụ của 1 em toner trong routine trị mụn của mình. 


TÌM MUA AROMA ZONE ROSE DE MAI TONER TẠI ĐÂY


No comments:

Powered by Blogger.