About Me

Header Ads

[HÀNH TRÌNH TRỊ MỤN] Review Gel rửa mặt do da mụn La Roche Posay Effaclar Gel Moussant Purifiant


Cách đây 1 tháng da mình bị break out, mụn sưng mụn bọc mụn li ti bỗng dưng ở đâu xuất hiện. Sau khi tìm hiểu nguyên nhân lý do, một phần vì sinh hoạt không điều độ, một phần vì một số sản phẩm mới mua không phù hợp thì mình đã quyết định thay đổi gần như toàn bộ skincare để cứu vớt làn da. 


Bởi vậy, mình sẽ chia sẻ với các nàng từng sản phẩm tương ứng với mỗi bước trong routine dưỡng da của mình. Cần phải nhấn mạnh rằng, da của mình là da hỗn hợp thiên dầu, tuy nhiên từ khi vào hè, và đang có thiên hướng trở thành da dầu. Vì thế những chia sể của mình trong bài viết này và các bài viết sau về trị mụn sẽ phù hợp với các nàng da dầu hơn, các nàng da hỗn hợp và da khô cân nhắc nghen.

Mở đầu serie trị mụn, mình sẽ đi từ bước rửa mặt. Vì làn da đang bị mụn khá nhiều nên mình quyết định sử dụng hãng dược phẩm Pháp LA ROCHE POSAY. Ngoài ra, do da mình là da hỗn hợp thiên dầu nên sửa rửa mặt mình dùng dạng gel.  Em La Roche Posay Effaclar Gel Moussant Purifiant chính là sự lựa chọn của mình. Theo như mình nghiên cứu các review trên mạng, em La Roche Posay Effaclar Gel Moussant Purifiant sinh ra là để cho các nàng có làn da dầu, da mụn, da nhạy cảm. 

Loại gel rửa mặt này có 3 size tất cả: 50ml - 200ml - 400ml, mình chọn em 200ml vừa đủ dùng thôi, với lại mình thích dạng tube hơn, dễ dàng mang đi du lịch chứ không phải dạng vòi có bump như em 400ml. 


Bảng thành phần của La Roche Posay Effaclar Gel Moussant Purifiant  vô cùng dễ chịu, mình đặc biệt chú ý với Kẽm PCA giúp làm sạch sâu cho da, loại bỏ các chất nhờn, tiếp tới là Citric Acid giúp triều trị mụn rất tốt, cải thiện sắc tố da nữa. Hơn nữa sản phẩm lại đảm bảo không chứa xà phòng, không chứa cồn, không chất tạo màu , không paraben, nên cực hợp làn da dầu nhạy cảm và đang có mụn như da mình.

Mình sẽ lấy một lượng  vừa đủ ra tay, xoa lên da sau đó dùng máy rửa mặt massage nhẹ nhàng. Các nàng lưu ý là sản phẩm này không tạo bọt nhiều nhé, đừng thấy không ra bọt mà lấy quá nhiều sản phẩm. Với độ pH trung tính 5.5 nên sau khi rửa mặt xong, da không hề khô rít, căng rát, mà vẫn mềm mịn, sạch thoáng. Đặc biệt cảm giác này được kéo dài, làm cho làn da cảm thấy dễ thở vô cùng, sẵn sàng cho các bước tiếp theo của routine dưỡng da. 

 Với mức giá khoảng 300.000, có lẽ giá của em La Roche Posay Effaclar Gel Moussant Purifiant này sẽ hơi cao một chút so với túi tiền của các bạn học sinh, sinh viên. Tuy nhiên, đây là một sản phẩm đáng đồng tiền bát gạo các nàng ạ. 

THAM KHẢO GIÁ SẢN PHẨM TẠI ĐÂY


Trong bài viết tiếp theo, mình sẽ lần lượt chia sẻ các sản phẩm mới trong routine trị mụn của mình. Các nàng hãy tiếp tục ủng hộ mình nha <3

Post a Comment

0 Comments