1
Trinhz giúp gì được bạn?

Skincare routine cho mùa hè 2018Chào các nàng dưỡng da vào mùa hè là câu hỏi mình nhận được nhiều nhất trong tháng 4 vừa rồi. Đúng là từ khi thời tiết Hà Nội chuyển sang nắng nóng 37 – 38 độ, da mình cũng thay đổi theo. Ngày hôm nay, thay vì review về một sản phẩm cụ thể, mình sẽ chia sẻ với các nàng skincare routine vào mùa hè của mình nha <31. Tẩy trangVào mùa hè, loại tẩy trang mình ưu tiên hàng đầu chính là Micellar Water (tẩy trang dạng nước). Mình vẫn trung thành với em Garnier màu hồng to bự, dùng mãi không hết, mình đã từng review em nó rồi đó. Mình chọn Micellar Water bởi nó mang lại cho mình cảm giác rất sạch, fresh, không nhờn dính. Khi trời nắng nóng và lớp make up đang dần chảy ra, mình chỉ muốn dùng dùng 1 miếng cotton pad đã thấm đủ micellar water thôi chứ không muốn dùng dạng dầu nhũ hóa mất thời gian đâu ạ.


2. Sữa rửa mặtSữa rửa mặt mình đang dùng hiện tại là em Purity Made Simple One Step Facial Cleanser của nhà Philosophy. Em này thì quá nổi tiếng về độ làm sạch một cách dịu nhẹ rồi. Dù theo như hãng quảng cáo em này có thể thay thế bước tẩy trang luôn nhưng mà không phải đâu các bạn nhé, vẫ phải tẩy trang trước khi dùng sữa rửa mặt. Nếu chỉ dùng kem chống nắng thì mình nghĩ em này làm sạch ok, nhưng dù sao quen dùng tẩy trang rồi, các nàng sẽ thấy thiếu thiếu thế nào ý.


3. Tẩy da chếtBước này mình chỉ làm 1 tuần 1-2 lần. Tẩy da chết mình đang sử dụng là của nhà Rosette. Em này có thành phần AHA, tẩy da chết nhẹ nhàng, không đẩy mụn như BHA đâu nên các nàng yên tâm. Tuy nhiên mình không thích cảm giác em ý để lại sau khi rửa mặt lắm, hơi mịn mịn kiểu silicon ý. Được cái em này thì siêu rẻ rồi, hàng nội địa Nhật mà <3


4. TonerMột bước sống còn trong routine của mình đây. Nếu như mùa đông mình cần bổ sung thêm độ ẩm thật nhiều, lựa chọn loại toner cấp ẩm, thì tới mùa hè, cảm giác khô thoáng chính là thứ mình ưu tiên hàng đầu. Mình đang sử dụng em Simple Kind To Skin Soothing Facial Toner. Rất đáng để trải nghiệm đấy ạ !


5. Dưỡng ẩmNói đến dưỡng ẩm không hiểu sao nghĩ ngay tới nhà Neutrogena luôn. Mình rất thích em Neutrogena Hydro Boost Water Gel. Em này thì thích khỏi bàn, được ca ngợi rất nhiều rồi. Em nó làm đúng chức năng là dưỡng ẩm cho da dầu. Vì là dạng gel nên thẩm thấu rất nhanh, da không có cảm giác nhòn dính. Nói chung là ưng !


6. Mặt nạ ngủBước này thì extra, nàng nào muốn khóa ẩm trên da suốt đêm thì dùng em này nha. Mặt nạ ngủ thì mình mới chỉ nghía quá được của nhà Laneige thôi. Để tiết kiệm và trải nghiệm thử em nó, các nàng có thể mua phiên bản mini size, chưa tới 100.000 đâu, mà dùng cũng lâu phết đấy ạ, vì mỗi tuần chỉ dùng 1-2 lần thui.


7. Kem chống nắngDù trời nóng hay lạnh, nắng hay mưa các nàng đừng bao giờ quên bôi kem chống nắng trước khi ra khỏi nhà nhé. Mình vẫn trung thành với em Innisfree No Sebum, kiềm dầu siêu tốt, lại làm kem lót được luôn, đỡ thêm 1 layer, da đỡ bí các nàng nhỉ <3


Đó là skincare routine của mình vào mùa hè, mình chọn những sán phẩm này chỉ đơn giản mình luôn ưu tiên cảm giác thoáng, không nhờn dính, nhưng mỗi sản phẩm vẫn phải làm tốt nhiêm vụ của nó.


Nếu các nàng có sản phẩm gì hay ho vào mùa hè, đừng quên comment ở phía dưới để mình trải nghiệm nha <3

No comments:

Powered by Blogger.