1
Trinhz giúp gì được bạn?

[REVIEW] Son BBIA Lip Water - liệu có đáng để thử ?Chào cả nhà! Trinhz đã quay trở lại với chuyên mục review đánh giá son quen thuộc. Sản phẩm lên thớt  lần này là thỏi BBIA Lip Water .Thành thật mà nói mình cũng không thực sự mặn mà với son tint, nếu không muốn nói là không thích. Bởi độ bám màu của dòng son này quá cao, khiến mình có cảm giác son không an toàn cho bờ môi. Tuy nhiên vì thiết kế của mấy bé son BBIA Lip Water này khá bắt mắt, nên mình phá lệ thử trải nghiệm em nó xem sao.
1. Thiết kế son BBIA Lip Water


Son có bao bì hình trụ vuông với chất nhựa cứng cáp và sắc sảo. Son cầm khá nặng tay, nhấtphần màu sắc của son làm cho mình cảm giác năng động và đầy cá tính. Các góc cạnh được vát nhẹ, tạo cảm giác không bị cấn tay khi cầm.

review đánh giá son Bbia Lip water

Theo Trinhz đánh giá  thì đây là thỏi son tint có thiết kế chỉnh chu và bắt mắt. Cũng có thể do mình ít dùng son tint nên chưa biết nhiều thiết kế đẹp khác. Nhưng dù sao thì với bé này mình cũng có 1 tình cảm đặc biệt về ngoại hình của em nó.

2. Đánh giá chất son và độ bám màu của Bbia Lip Water


BBIA Lip Water có chất son dạng lỏng, khi thoa lên môi thì có 1 lớp gel bóng.Lưu ý là em này không có khả năng che khuyết điểm cho môi. Do đó,  các nàng trên môi có nhiều khuyết điểm thì suy nghĩ thật kỹ trước khi sử dụng nhé.

Mà để ý kỹ thì  không phải riêng hãng này, gần như các dòng son tint nước trên thị trường đều có cùng chung đặc điểm. Vì trong chất son BBIA Lip Water  có lớp gel dưỡng nên khi mình dùng lâu môi mình không bị khô hay có đường viền ngang môi.


Son BBIA Lip Water có độ bám màu khá cao, đặc biệt các nàng để son càng lâu trên môi thì son bám càng chặt. Bởi vậy đưng quên tẩy trang thật kỹ sau khi sử dụng. Còn nếu bạn dùng son để đi tiệc thì nên bậm môi qua khăn giấy 1 lần. Như vậy sẽ không sợ  son không vào thành ly hay chén gây mất thẩm mỹ.


3. Bảng màu son Bbia Lip Water:


BBIA Lip Water có 5 mã màu cả thảy. Trinhz đánh giá bảng màu khá hợp cho mùa hè này. Các mã màu đều tươi sáng và trẻ trung.

review đánh giá son tint bbia lip water

Khi sử dụng, Trinhz thấy son lên môi có bị lệch màu đi đôi chút. Nhưng nếu so sánh với các dòng son khác thì mình thấy BBIA Lip Water cũng có ưu điểm riêng. Thông thường, khi apply son tint lên môi thì sẽ bị ngả sang màu hồng. Một lớp nền hồng bên dưới môi vẫn sẽ giữ lại khi son bị bay màu bớt. Tuy nhiên, với dòng son tint BBIA Lip Water thì khi dùng, mình không thấy bị chuyển sang màu hồng quá nhiều. 

4. Có thể mua son Bbia Lip Water ở đâu? Giá một thỏi là bao nhiêu?


Son tint Bbia Lip Water chính hãng hiện đã được bán tại Việt Nam thông qua các nhà phân phối uy tín được ủy quyền. Các nàng có thể tham khảo mức giá trên dưới 160k hoặc mua online qua link bên dưới. Trinhz thấy Bbia Việt Nam có giá khá hợp lý, không chênh nhiều với các shop bán hàng  xách tay. Thậm chí, lâu lâu hàng chính hãng được Sale có khi còn rẻ hơn cả hàng xách tay. Các nàng hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra sự lựa chọn nhé!


No comments:

Powered by Blogger.