1
Trinhz giúp gì được bạn?

[REVIEW] Miếng pad rửa mặt Sephora Exfoliating Face Disc"Không có một lớp nền nào đẹp bằng một làn da đẹp" - câu nói mình vô cùng tâm đắc và muốn chia sẻ ngay với các nàng. Vì thế, thay vì cố gắng dùng những lớp make up dày cộm để che đi những khuyết điểm trên gương mặt, hãy chăm sóc làn da thật chăm chỉ các nàng nhé. Với mình, nền tảng của một làn da đẹp chính là bước làm sạch sâu. Hôm nay mình sẽ giới thiệu với các nàng 1 sản phẩm đã thay đổi cuộc đời mình - đó chính là miếng pad rửa mặt Sephora Exfoliating Face Disc .

Xem thêm : [REVIEW] Máy rửa mặt Clarisonic Mia 2Trước khi đến với các loại máy rửa mặt đắt tiền thì một miếng pad rửa mặt sẽ là một lựa chọn không tồi trong cuộc cách mạng làm sạch da của các nàng. Với giá chỉ khoảng 150.000 - 180.000, mình tin rằng em thấy rất đáng để các nàng trải nghiệm Sephora Exfoliating Face Disc  đấy ạ.

Về bao bì nha, đơn giản dễ sợ, một miếng silicon màu trắng có gai nằm gọn trong lòng bàn tay, đằng sau lưng được thiết kế để chúng mình cầm nắm, điều khiển em ý dễ dàng. Khi mình rinh em nó về, em ý được bọc bởi 1 lớp túi nilong đi kèm 1 miếng bìa. Túm lại, packaging của Sephora Exfoliating Face Disc  siêu tối giản.

Em sử dụng em này bằng cách kẹp cái núm đằng sau giữa ngón trỏ và ngón giữa, làm ướt một chút, cho một lượng sữa rửa mặt vừa đủ, sau đỏ apply thẳng lên da mặt (nhớ là khi da mặt đang ướt nha). Mình mát xa nhẹ nhàng để những cái gai silicon nhỏ trên miếng pad đi sâu vào từng lỗ chân lông, nhưng không chà sát mạnh gây tổn thương da nha.Ngay từ lần đầu tiên sử dụng Sephora Exfoliating Face Disc , mình thật sự rất bất ngờ. Mình cảm hận rõ rệt da cart rất sạch, rất thoáng và hình như sáng lên 1 chút. Về lâu về dài, mình có ít da chết hơn, mụn đầu đen cũng giảm. Tất nhiên so với những loại máy rửa mặt có các chế độ rung để làm sạch và mát xa cơ mặt, em này chắc chắn hơi cổ lỗ rùi. Nhưng nếu bạn mới bước chân vào con đường sử dụng máy rửa mặt, đừng ngại ngân trải nghiệm em này nha.

Túm lại, em Sephora Exfoliating Face Disc  này có quá nhiều ưu điểm:
1. Nhỏ gon, dễ mang đi du lịch 
2. Dễ sử dụng, điều chỉnh lực phù hợ 
3. Làm sạch tốt, tẩy da chết nhẹ nhàng, giảm mụn đầu đen 
4. Dễ dàng vệ sinh 
5. Giá quá mềm

Cho 10/10 luôn, nhiều khi lười chẳng muốn máy rửa mặt, chỉ lôi em này ra mát xa cũng đủ phê rùi ý.
Mong rằng bài review của mình sẽ giúp các nàng có thêm lựa chọn khi tìm một công cụ hỗ trợ quá trình rửa mặt nhé <3

No comments:

Powered by Blogger.