1
Trinhz giúp gì được bạn?

[REVIEW] Mặt nạ ngủ Laneige Water Sleeping Mask

Mặt nạ ngủ Laneige Water Sleeping Mask review

Chào cả nhà, nhắc đến mặt nạ ngủ, không ai là không biết đến sản phẩm đình đám suốt 15 năm qua của nhà Laneige cả. Tuy nhiên, trăm nghe không bằng một thử nên mình đã tậu ngay một em Laneige Water Sleeping Mask minisize, giá vô cùng hạt rẻ để về dùng thử trước khi quyết định bỏ ra một khoản tiền lớn hơn để mua hũ fullsize.

Ban ngày da của chúng ta chịu những tác động tiêu cực từ môi trường xung quanh, do đó, đêm là thời điểm thích hợp nhất để da mặt được thư giãn. Mình nghĩ Laneige Water Sleeping Mask là một trong những mặt nạ ngủ hoàn hảo bởi nó không chỉ giúp làn da trở nên tươi sáng rạng rỡ hơn nhờ công nghệ thanh lọc làn da trong khi ngủ”Sleep – tox” mà còn cung cấp độ ẩm cần thiết cho làn da nhờ công nghệ “moisture – wrap” đem lại hiệu quả tức thì chỉ sau 1 lần sử dụng.


Kết cấu của sản phẩm Laneige Water Sleeping Mask dạng gel nên thấm hút khá nhanh trên bề mặt da, hạn chế tối đa cảm giác bị bí tắc lỗ chân lông khi sử dụng nên sản phẩm thích hợp với mọi loại da, bao gồm cả: da dầu, da mụn và nhạy cảm.

Tuy nhiên, mình lại hơi thất vọng về mùi hương sản phẩm mang lại. Mặc dù được quảng cáo là có mùi hương thiên nhiên đem lại cho bạn cảm giác thư thái dễ chìm vào giấc ngủ thì bản thân mình thấy mùi hương của sản phẩm lại không có gì đặc biệt. Mùi hương nhẹ hoặc có thể nói là không mùi. Nhưng đây cũng không phải vấn đề quá quan trọng, và vì những hiệu quả mà em ý mang lại, mình có thể bỏ qua tất cả.Một lưu ý nhỏ khi sử dụng sản phẩm Laneige Water Sleeping Mask là bạn chỉ nên sử dụng từ 2-3 lần/tuần và thoa sản phẩm lên vùng da mặt và cổ sau khi kết thúc bước toner và sữa dưỡng. Sau đó, bạn có thể yên tâm đi ngủ mà không cần sử dụng thêm bất cứ sản phẩm dưỡng ẩm nào nữa!

Mình nghĩ nếu bạn thuộc type người da khô, hoặc đơn giản bạn là một cú đêm chính hiệu thì Laneige water sleeping mask là một sản phẩm bạn không nên bỏ qua trong chu trình dưỡng da đâu nhé!

No comments:

Powered by Blogger.