About Me

Header Ads

[REVIEW] Tinh chất dưỡng ẩm làm trắng Za True White EX Essence Lotion


đánh giá review za true white essence lotion

Gần đây rất nhiều bạn comment cho Trinhz hỏi về sản phẩm Za True White EX Essence Lotion và bày tỏ nỗi băn khoăn về việc sản phẩm này có thực sự tốt như quảng cáo không? Vậy hôm nay hãy cùng Trinhz review em này nhé ;)

Nói đến ZA thì chắc nhiều bạn ở Việt Nam còn mù mờ về thương hiệu này nhưng nếu nói đến ông lớn Shiseido thì chắc bất cứ bạn nào yêu thích skincare, makeup cũng phải à ồ ). Đơn giản thôi, ZA thực ra là một nhánh con của Shiseido, với nhóm khách hàng mục tiêu là các quý cô từ 22-32 tuổi, với giá thành cạnh tranh hơn so với Brand mẹ Shiseido. Ngoài ra, ZA còn đặc biệt chú trọng tới thị trường Châu Á, vốn là nơi có quan niệm về cái đẹp khác biệt so với thị trường Âu Mỹ, nơi mà các quý cô ưa chuộng làn da trắng hồng, căng bóng, vẻ đẹp mong manh, trong sáng hơn là sự khỏe khoắn, năng động. Giới thiệu qua như vậy để các nàng biết rằng, ZA có sự hậu thuẫn và chất lượng đảm bảo thế nào rồi đó!Quay trở lại sản phẩm Za True White EX Essence Lotion. Mình mua tại store của ZA ở Việt Nam, giá cả tương đối hợp lý (hình như 360k gì đó – não cá vàng nên không nhớ kĩ ), nói chung về khoản giá và chất lượng, mình khá ưng em ZA này.

Sử dụng:

Mình dùng sau bước làm sạch da bằng sửa rửa mặt. Khi trút 1 ít Za True White EX Essence Lotion ra tay sẽ thấy texture hơi lợn cợn, màu trắng đục. Sau khi apply lên da, các hạt này sẽ vỡ ra và thẩm thấu vào da. Mình đoán chắc mất 1-2 phút gì đó. Các bạn vỗ nhẹ da để da được chill và sản phẩm thẩm thấu tốt hơn nhé )

Kết quả:

Dùng ZA chưa lâu lắm nhưng sau khoảng 1 tuần sử dụng mình thấy da mềm hơn thấy rõ, chứng tỏ sản phẩm đã hoàn thành tốt công năng cấp ẩm.

Về hiệu quả làm trắng:

 Do Trinhz không đặt nắng vấn đề da trắng hay không mà chỉ quan tâm đến việc da khỏe hay không nên cũng không nhận thấy rõ về công năng làm trắng của sản phẩm. Chỉ thấy da có vẻ sáng và đều màu hơn. Chắc phải dùng một thời gian nữa mới cảm nhận được rõ rệt.Tóm lại:  Trinhz vote cho em Za True White EX Essence Lotion 1 phiếu vì giá cả phải chăng, công năng sử dụng khá ổn. Còn nàng nào muốn làm trắng da thì Trinhz recommend các bạn sử dụng sản phẩm này kèm các sản phẩm khác như serum, xịt khoáng hay sữa dưỡng nha. 

Hiện nay tại Lazada đang có khuyến mại các sản phẩm của Za với rất nhiều quà tặng và mã giảm giá lên đến 10% cho đơn hàng. Các nàng có thể tham khảo tại đây nhé [CLICK LINK]
Ngoài ra, mình có lượm được một file infographic từ phía nhà sản xuất khá chi tiết về sản phẩm, các nàng tham khảo nhé 


Chúc các nàng cuối tuần vui vẻ !!! Iu Iu :*

Post a Comment

0 Comments