About Me

Header Ads

[REVIEW] Son 3CE Velvet Lip Tint


đánh giá son  3ce velvet lip tint
       
Chào các cô nàng xinh đẹp, là con gái dù không biết trang điểm, dù không quan tâm đến skincare thì chắc trong tay cũng phải có từ 1 đến 2 thỏi son phải không nào. Và đối với tớ thì son không chỉ như một vũ khí bí mật, là công cụ giúp tớ xinh đẹp mà đó còn là nguồn cảm hứng giúp tớ thêm yêu cuộc sống, là nguồn động lực giúp tớ trở lên tốt hơn mỗi ngày.
       Bạn tớ cứ hay trêu:  tiền mua son có khi còn nhiều hơn tiền ăn. Nhưng biết làm sao được các nàng nhỉ, một khi đó là sở thích, là niềm hạnh phúc thì làm sao có thể hoãn niềm vui ấy xuống được. Và hôm hay tớ muốn gửi tới các nàng cái tên 3CE Velvet Lip Tint. 3CE Velvet Lip Tint vừa mới “lên sóng” ngày 16/10 nhưng dường như đã khéo léo tạo ra một cơn sốt không hề nhỏ với những tín đồ mê son, thích thú mỹ phẩm Hàn tại Việt Nam.
đánh giá son lì 3ce velvet lip tint
     
 3CE và "KHẢ NĂNG GÂY BÃO", dễ yêu từ cái nhìn đầu tiên nhưng không đậm sâu. Chưa bao giờ thích hãng 3CE này vì 5 lần 7 lượt thử và lần nào cũng tan nát vì vừa mắc tiền vừa ko như mong đợi. Âu là do bị lừa bởi các pics quảng cáo của Park Sora và các cô mẫu ảo dịu.  Nay, một lần nữa, nhờ tên người yêu mà có dịp thử em này (đỡ đau ví hơn hẳn, 350k = tiền đủ sống cho 2 tuần của tớ = 7 ly KOI Matcha Machiato). Son Hàn với lối mòn đỏ hồng cam chán chê, nay 3CE có các tone trầm và lạ hơn, như 2 màu Going Right và Taupe này, là 2 màu làm mình muốn mua son này nhất. Nhưng...khi cầm trên tay thật sự "khinh bỉ" vỏ son, nhẹ hều, thân son DÁN GIẤY MÀU chán ko thể tả. Tạm bỏ qua nỗi bực tức với cái vỏ dán giấy Kim Biên style, mình test chất son lên môi. Chất son gần như dạng mousse, đặc nhưng ko dày, lướt êm ái như trải nhung lên môi. Cảm giác có silicone khá nhiều. Màu Taupe là màu đỏ cam gạch rất tôn da, màu Going Right là cam đất nhẹ ko quá "đất".

    Thiết kế lần này của em son 3CE Velvet Lip Tint  theo mình  là một phiên bản son kem lì của em 3CE Mood Recipe Matte Lip Color. Nếu như em son Mood Recipe có thiết kế hình khối vuông cầm chắc thì son kem lì 3CE Velvet Lip Tint với thiết kế vỏ nhựa thon dài dễ mang theo khắp muôn nơi ^^. Màu của son cũng tương đồng với màu của vỏ son nên khi nhìn vào vỏ son thôi bạn cũng có thể tưởng tượng ra tầm 80-90% màu son rồi đó.
đánh giá  3ce velvet lip tint
      Mới apply rất ưng, sau 4 tiếng thì thế nào? Màu Taupe vẫn đẹp, màu Going Right thì trốn hết vào rãnh môi và để lại lớp màu bợt bạt ko đều trên môi mình. Một điểm nữa mà mình muốn nói trong bài review đánh giá 3CE Velvet Lip Tint này chính là : em son 3CE Velvet Lip Tint này sẽ xuống màu trong khoảng 1 tiếng và sẽ không xuống tone thêm nữa. Có nghĩa là, sau khi apply khoảng 1 tiếng, màu son của bạn sẽ bị xuống màu khoảng nửa tone và nó sẽ duy trì màu đó ( trong trường hợp bạn không ăn uống nha) cho đến khi bạn tẩy trang. Chính vì điều này, nên mình nghĩ là khi apply bạn nên đánh đậm hơn một chút xíu để khi nó xuống tone là vừa đẹp.
danh gia chat son 3CE VELVET LIP TINT
     Nếu các nàng hỏi tớ rằng dùng son này khi ăn uống có bị trôi không thì câu trả lời là có! Khi uống nước, son có dây ra một ít ở thành cốc, vậy nên khi tớ thấy hiện tượng này thì tớ nghĩ là chắc em này không thể “trụ” nổi sau khi ăn uống đâu. Nhưng thật sự rất ngạc nhiên là sau khi ăn trưa với đồ ăn có dầu mỡ, tớ thấm khăn giấy cho sạch lớp dầu thì màu son vẫn còn trên môi. Son phai đi rất đều chứ không phải là kiểu “ nham nhở” nên thành ra môi tớ vẫn còn giữ được lớp son nhẹ nhàng.

       Tớ cho 4.5/5. Tớ sẽ KHÔNG mua lại Vì hãng Lime Crime, Anastasia cũng có các màu tương tự và ko đắt hơn nhiều nhưng tớ chắc chắn chất son lì rất đáng yêu .

       P/s : tính ra, so với các loại son 3CE mà tớ từng dùng, là ưng e này nhất rồi, vì ko khô toét môi như mấy dòng kia, nhưng cũng chính vì chất son dạng mousse ko nằm yên trên môi nên mau trôi là dĩ nhiên, nhưng vẫn để lại lớp base nhẹ trên môi ( các màu thiên đỏ hồng thôi nhé). Và đây là review cá nhân tớ, mãi yêu các nàng nhé. Hẹn các nàng bài tiếp theo và Chúc các nàng ăn tết vui vẻ, luôn xinh tươi như hoa mùa xuân nhé.

Post a Comment

0 Comments