About Me

Header Ads

[REVIEW] Nước tẩy trang không cồn Nivea Extra Bright Makeup Clear Cleansing Water

Review nước tẩy trang không cồn Nivea Extra Bright Makeup Clear 

Đã lâu rồi không có gặp lại mọi người, các nàng dạo này có sản phẩm gì hay ho hay có thay đổi gì mới trong routine dưỡng da hàng ngày vào mùa hè sắp tới không? Mình thì có nè, mới đây, mình mới "kết nạp" 1 em micellar water nữa vào bộ sưu tập tẩy trang của mình. Hoàn cảnh mình gặp em ý cũng khá éo le, chỉ là trong 1 ngày đẹp trời, chai nước tẩy trang Garnier ruột của mình bị hết và mình quên khuấy việc phải back up ngay 1 em khác, và thế là, mình tức tốc chạy ngay ra siêu thị vớ ngay 1 em tẩy trang với tiêu chí dạng nước, không cồn, không mùi, có loại dành cho da nhạy cảm. Và thế là, mình đã gặp em nước tẩy trang không cồn Nivea Extra Bright Makeup Clear Cleansing Water. Bắt đầu mổ xẻ em nó nha !Nivea là một brand mỹ phẩm quá là nổi tiếng rồi và đã có rất nhiều dòng sản phẩm tại Việt Nam. Mới đây, hãng mới cho ra mắt dòng tẩy trang mới, 1 dòng màu xanh là Bright Acne Oil Control Makeup Clear Cleansing Water dành cho da dầu, và dòng màu hồng dành cho da thường tới da khô
Extra Bright Makeup Clear Cleansing Water chính là loại tẩy trang mình sẽ review trong hôm nay.

Vẫn là bao bì quen thuộc của Nivea, vỏ nhựa màu trắng đục, nhìn thấy được texture bên trong. Trên thân vỏ tất nhiên có in đầy đủ các thông tin cần thiết, đặc biệt có hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc da nữa nha bằng tiếng Việt hết các bạn ạ. Mình luôn quan tâm tới phần nắp chai, xem có chắc chắn không, có thể mang đi du lịch được không, và mình thấy khá hài lòng với nắp chai em nước tẩy trang không cồn Nivea này. Dạng bật nắp, đóng rất khít, không có hiện tượng bị rò nha, tuy nhiên khi mang đi du lịch các bạn vẫn nên sử dụng dạng nắp vặn. 

Về mùi của sản phẩm, không có mùi gì, đúng với tiêu chí ban đầu đặt ra luôn. 

Moving on tới phần quan trọng nhất, khả năng tẩy trang của em nó. Em nó tẩy khá sạch đấy chứ, các loại son kem lì, eyeliner hay mascara waterproof bị đánh gục với em Nivea này thôi. Tuy nhiên, mình cần tới 3 miếng bông tẩy trang để có thể tẩy trang full face. Vẫn sạch nhưng hơi mất thời gian 1 chút đó.Có bạn nào dùng nước tẩy trang không cồn của Nivea này bị kích ứng không? Trộm vía mình không các bạn ạ. Không gặp vấn đề gì về da như rát, mụn ẩn, mẩn đỏ, mình thấy sau khi tẩy trang xong em nó để 1 độ ẩm nhất định, giúp da cảm thấy "dễ thở" lắm. Em Nivea này khác với em Garnier ở chỗ, Garnier để lại 1 cảm giác rất sạch, không có nhiều độ ẩm bằng Nivea. Mình khá phân vân xem là thích cảm giác nào hơn, tuy nhiên khẳng định với các nàng là mình cũng thích độ ẩm em Nivea mang lại nha.

Xem thêm: Review nước trẩy trang Garnier Micellar

Nãy giờ toàn khen thôi, giờ lại khen thêm 1 điểm nữa là em này quá rẻ. Mình mua em này tại Vinmart chai 200ml với giá 79.000.

Túm lại, em ấy có những ưu điểm sau:
- Không cồn, không mùi
- Để lai độ ẩm nhất định sau khi tẩy trang
- Gía thành quá ư là hợp lý
- Dễ dàng mua tại các siêu thị, shopee, lazada,...

Còn nhược điểm chắc mình chỉ hơi lăn tăn về khả năng tẩy trang của em nó thôi, tẩy cũng sạch nhưng hơi mất thời gian và tốn bông tẩy trang nữa.Chấm em nước tẩy trang không cồn Nivea Extra Bright Makeup Clear Cleansing Water 4/5.

Nếu nàng cũng đã sử dụng em này, và đặc biệt cũng trong tình huống chữa cháy nhưng lại vô tình fall in love em nó, thì comment ở dưới nha. Mình rất mong chờ nhận được những câu hỏi, những chia sẻ của các nàng đó. Love you <3

Post a Comment

0 Comments