About Me

Header Ads

[REVIEW] Máy rửa mặt Clarisonic Mia 2

su dung may rua mat clarisonic mia 2
 
Xem thêm: Review máy rửa mặt Halio


Các bạn thường xuyên theo dõi blog của Trinhz chắc vẫn còn nhớ mình từng bị lên rất nhiều mụn do stress. Chính vì mặt lên mụn nhiều như vậy nên mình buộc phải dùng rất nhiều sản phẩm make up để cover những vết mụn xấu xí. Thời gian dài sử dụng đã làm da mình xuống cấp trầm trọng, mụn ẩn lên nhiều khắp trán và hai bên cánh mũi L. Lúc đó thật sự chẳng muốn ra ngoài luôn.

Sau rồi mình tìm hiểu thì nhận thấy rằng, ngoài routine quen thuộc, mình còn thiếu một bước rất quan trọng: LÀM SẠCH DA. Làn da vốn đã rất tổn thương, lại không được làm sạch từ bước cơ bản nhất nên càng trở nên tồi tệ hơn.

danh gia may rua mat clarisonic mia

Vậy là mình quyết định đầu tư chiếc máy rửa mặt đầu tiên, vốn rất nổi tiếng trong tất cả các dòng máy rửa mặt: CLARISONIC MIA 2.

Mình order trên http://mayruamat.com/, phải canh rất lâu mới có thể mua được giá hời vì Clarisonic quá hot nên có deal tốt là hết ngay. Mình chầu trực 2 tháng thì mua được em Mia 2 vào dịp Xmas với giá (tính cả ship về Việt Nam) là 2tr9, rẻ hơn rất nhiều so với giá niêm yết của Mia 2 trên web (rơi vào khoảng 169 đô chưa phí ship).


Cảm nhận đầu tiên:

- Package: Hộp Mia 2 mình mua có: 1 thân máy (kèm 1 đầu cọ standard) + 1 hộp bảo vệ + 1 dây sạc không dây + 1 lọ sample sửa rửa mặt của Mia 2.

- Máy: cầm vô dung chắc tay, thậm chí còn hơi nặng :”) Nói chung thấy máy xịn, xứng đáng với thời gian chờ đợi + số tiền bỏ ra.

- Chân sạc: Chân sạc nam châm nên tiên lợi vô cùng vì không phải cắm máy loằng ngoằng.

- Hộp bảo vệ: Cá nhân mình không thích chất liệu lắm, nhưng thôi có vẫn hơn không, cũng tiện khi mang đi du lịch.


Sử dụng:- Bản thân máy Mia2 khi về tới tay mình đã có điện rồi, nhưng mình vẫn tuân thủ việc sạc đầy 8 tiếng lần đầu tiên rồi mới bắt đầu sử dụng.

- Cảm nhận đầu tiên: Đầu cọ quá cứng L Hơi thất vọng vì ngoài vẻ đẹp long lanh thì lúc cọ bắt đầu xoay, cảm thấy như đang chà bàn chải lên mặt vậy, vô cùng rát L. Bắt đầu hơi thất vọng.

danh gia review may rua mat clarisonic mia

- Các nút điều chỉnh: Mia 2 có 2 chế độ tăng giảm mức độ xoay tròn và rung. Cá nhân mình thấy nút bấm không nhạy lắm, phải ấn sâu mới ăn nút. Nên nhiều lúc đang rửa mặt mà muốn điều chỉnh chế độ và ấn nút là bị trượt máy. Khuyến cáo bạn nào móng tay ngắn như mình thì phải ấn rất sâu mới được nha.

- Anyway, không phải tự nhiên mà Mia 2 lại được nhiều beauty blogger recommend thế. Ẻm ấy cùng phát huy tác dụng khá tốt trong việc làm sạch da. Nhất là đối với những đứa chỉ dung tẩy trang như mình, thì việc sử dụng em Mia2 khiến da mình sạch bong kin kít luôn. Cấu tạo của máy khiến việc đưa máy vào các góc cánh mũi (chỗ nhiều mụn đầu đen nhất) khá dễ dàng. 

review su dung may clarisonic mia 2

Kết quả:

Theo như khuyến cáo của nhà sản xuất và review của 1 số beauty blogger thì chỉ nên sử dụng Mia2 từ 2-3 lần/tuần. Mình cũng tuân thủ theo như vậy (mặc dù máy mới cũng ham =)) ). Sau 2 tháng sử dụng thấy mụn đầu đen giảm hẳn, da sạch và đặc biệt RẤT RẤT hiếm khi lên mụn tấy đỏ như trước. Dù sao cũng đã đạt được mục tiêu giảm mụn rồi :*


 Điểm chưa hài lòng:

  • Giá cao
  • Nặng
  • Các phím điều khiển không nhạy
  • Cọ hơi cứng, đối với các bạn da nhạy cảm, cần phải đầu tư them loại cọ dành cho da nhạy cảm 
- Chấm điểm: 4/5
Lần tới mình sẽ tiếp tục review một loại máy rửa mặt khác, hứa hẹn là đối thủ cạnh tranh 1 chín 1 mười với Mia2 luôn . Các bạn chờ xem nhé :*

Post a Comment

0 Comments