1
Trinhz giúp gì được bạn?

Hướng dẫn kẻ lông mày dạng sợi đơn giản và tự nhiên

Hiện nay, lông mày dạng sợi, dáng tự nhiên như những cô gái phương Tây đã thay thế lông mày ngang và cong dáng Thái. Nhìn thì phức tạp nhưng thực tế, để kẻ được bộ chân mày tự nhiên vô cùng đơn giản nếu các nàng làm theo những bước dưới đây.cách kẻ lông mày dạng sợi đơn giản


Chuẩn bị:

  • Chì xé, dao lam
  • Chổi chuốt lông mày
  • Mascara
  • Bông tăm
  • Kem che khuyết điểm


Thực hiện:

Trước tiên, các nàng hãy xé chì sao cho đầu chì lộ ra khoảng 1,5 - 2cm. Sau đó, dùng dao lam vót sao cho đầu lông mày thật mảnh và dẹt. Các nàng nhớ, đây là bước quan trọng nhất quyết định sự thành bại của cặp chân mày.


Loại chì xé mà Trinhz thường sử dụng. Ảnh: Internet.
Sau đó, giống như cách vẽ lông mày cong, các nàng xác định 3 điểm chân mày, đỉnh mày và đuôi mày. Dùng đầu chì kẻ chấm vào đó để định hình.

Xác định 3 điểm cung mày tương tự cách kẻ lông mày cong dáng Thái. Ảnh: Internet.
Tại điểm giữa 2 đầu mày đã được đánh dấu, các bạn dùng chì đã vót mảnh, gẩy lên từng sợi liền sát nhau, ôm theo dáng lông mày sẵn có. Khi gẩy ra tới 1/3 dáng lông mày (là phần đã có nhiều sợi lông rồi) chúng ta gẩy sợi lông mày thưa hơn.

Ảnh: Emdep
Tới phần đỉnh mày, các nàng dùng chì gẩy từng sợi mảnh từ trên đỉnh đi xuống đuôi mày sao cho hài hoà với khuôn mặt.

Ảnh: Emdep
Cuối cùng, các nàng dùng bông tăm hoặc chổi chuốt xoa nhẹ để sợi lông mày nhạt bớt rồi dùng kem che khuyết điểm tán nhẹ quanh phần xương lông mày.

Dùng bông tăm và mascara lông mày để giúp khuôn mày tự nhiên hơn. Ảnh: Internet.
Nếu các nàng có sợi lông mày mảnh, dùng mascara chuốt vào sợi lông thật để khiến lông mày dày dặn hơn.

Vậy là đã xong các bước để có một cặp chân mày tự nhiên. Các nàng thực hiện theo những bước trên. Trinhz đảm bảo sẽ có sự thay đổi ngoạn mục về ngoại hình đó!

No comments:

Powered by Blogger.