About Me

Header Ads

3 nguyên tắc hàng đầu giúp hàng mi nối "sống lâu"

Nối mi là phương pháp làm đẹp phổ biến của nhiều chị em. Tuy nhiên, nhiều người cảm thấy khá phiền hà khi 1 vài ngày lại phải đi dặm lại một lần. Để giúp bộ mi nối đẹp lâu, chúng ta nên và không nên làm gì, hãy cũng TrinhZ khám phá nhé! 


1. Tuyệt đối không dùng kẻ mắt dạng chì, kẻ mắt chống thấm nước

Để làm cho đôi mắt thêm phần quyến rũ, nhiều nàng đã sử dụng chì kẻ mày để vẽ đường eyeliner mảnh chạy suốt mi mắt. Lớp màu từ cây chì đương nhiên sẽ bao phủ sát chân mi, khiến cho việc tẩy trang của bạn trở nên vô cùng khó khăn. Và cũng từ đó, những sợi mi nối mỏng manh cứ thế "chào mắt anh đi"...

Tuyệt đối không dùng kẻ mắt dạng chì nhé các nàng! Ảnh: Internet.
Để khắc phục tình trạng đó, các bạn nên dùng phấn mắt (eyeshadow) hoặc dùng kẻ mắt nước dạng không thấm nước để tô điểm thêm cho đôi mắt nhé. Công cuộc tẩy trang của bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

2. Không sử dụng mascara

Tương tự tình huống trên, nhiều bạn thấy hàng mi nối của mình chưa "đủ đô" nên trong nhiều sự kiện đã tham sử dụng mascara và đương nhiên, chỉ sau 1 lần dùng, hàng mi nối lập tức xộc xệch hoặc trụi húi.
Không nền dùng mascara khi đã nối mi. Ảnh: Internet.
Lời khuyên trong trường hợp này đó là các bạn không nên sử dụng mascara. Hoặc nếu trong trường hợp bất khả kháng thì các nàng nên sử dụng mascara loại mỏng nhẹ (lighweight mascara) và chỉ chuốt khoàng 2/3 mi.

3. Chỉ nên dùng nước tẩy trang, không dùng dầu tẩy trang

Các loại dầu tẩy trang có thể tẩy đi những lớp trang điểm cứng đầu nhất nhưng đồng thời, nó cũng làm “lung lay” lớp keo dán giữa hàng mi nối và chân mi của bạn.
Nên tẩy trang khéo léo và không dùng dầu tẩy trang. Ảnh: Internet.
Vậy nên, các bạn hãy ưu tiên nước tẩy trang có thành phần tự nhiên, dịu nhẹ và không chứa dầu! 
Các bạn hãy nắm vững 3 nguyên tắc trên để có một hàng mi nối long lanh nhé! 

Post a Comment

0 Comments