1
Trinhz giúp gì được bạn?

[REVIEW] Gợi ý 3 loại xịt khoáng tốt nhất dành cho da dầu

Xịt khoáng là một trong những bước không thể thiếu trong quy trình dưỡng da. Tuy nhiên, với những nàng da dầu, nếu không chọn sử dụng xịt khoáng đúng cách sẽ dẫn đến tác dụng ngược. Hôm nay, Trinhz sẽ giới thiệu cho các nàng 3 loại xịt khoáng tốt nhất dành cho da dầu nha!da dau dung toner nao


1. Avene Thermal Spring Water


Xịt khoáng Avène Therma Spring Water có thành phần chủ yếu là nước khoáng thiên nhiên được lấy trực tiếp từ mạch nước ngầm tại nguồn đồng thời nó chứa một lượng nhỏ thành phần muối khoáng như Canxi, đồng, kẽm, magnesium…và các nguyên tố vi lượng mang ion âm và dương.

xịt khoáng tốt nhất cho da bị dầu
Xịt khoáng Avene phù hợp với mọi loại da. Ảnh: Internet.

Sự kết hợp độc đáo giữa Canxi và Magnesium ở tỷ lệ 2:1 cùng các nguyên tố vi lượngkhiến srn phẩm này có khả năng làm dịu da, chống kích ứng và hỗ trợ các hoạt động thúc đẩy hồi phục da trong quá trình điều trị.

Với các bạn da dầu mụn, chỉ cần xịt 2-3 lần lên mặt, vỗ nhẹ rồi lấy khăn lau cảm giác da khá sạch.

2. Vichy Thermal Spa Water


Có thể khẳng định rằng Vichy là một sản phẩm an toàn, đặc biệt với mọi làn da. Sản phẩm này không màu, không có mùi nên được rất nhiều chị em yêu thích. Sở dĩ vậy vì mỹ phẩm mà càng nhiều hương liệu sẽ càng nhiều hóa chất có hại cho da.

Đồng thời, xịt khoáng này có tia phun nhỏ,có độ phủ rộng nên khi dùng không tốn nhiều mà đã có thể bao phủ cho toàn bộ khuôn mặt rồi.

xịt khoáng lành tính cho da bị dầu
Một trong những loại xịt khoáng tốt nhất dành cho da dầu. Ảnh: Internet.
Tuy nhiên, sản phẩm này chỉ đứng ở thứ 2 bởi nó quá nhiều dưỡng nên những bạn da dầu sẽ cảm thấy hơi gợn một chút khó chịu. Nhưng chỉ cần hoạt động một lúc hoặc dùng bông dạng mỏng, lau qua một chút vùng chữ T là thoải mái ngay.

3. Isntree Green tea fresh toner

xịt khoáng toner da dầu
Mặc dù là toner nhưng sản phẩm này vẫn thường được dùng thay thế cho xịt khoáng. Ảnh: Internet. 

Mặc dù đây là toner nhưng là toner dạng xịt nên có thể sử dụng như xịt khoáng. Sản phẩm có chứa gần 90% chiết xuất trà xanh cùng một số thành phần rất tốt cho da như hyaluronic acid có hiệu quả chống viêm, kiểm soát dầu nhờn nên rất hiệu quả cho da dầu. Không những thế, sản phẩm này còn có hiệu quả làm sáng và mịn da.

Với những gợi ý trên, chắc chắn các bạn đã có sự lựa chọn tốt nhất dành cho làn da của mình. 

No comments:

Powered by Blogger.