1
Trinhz giúp gì được bạn?

[REVIEW] Phấn mắt 3 màu Missha Triple Perfection Shadow

Với những bạn gái không dành nhiều thời gian cho việc trang điểm hàng ngày đồng thời ưa thích gam màu tự nhiên, Hàn Quốc thì thì phấn mắt Missha Triple Perfection Shadow là sự lựa chọn khá khôn ngoan. Và hôm nay, mình sẽ gửi tới các bạn bài review đánh giá chi tiết sản phẩm này!đánh giá phấn mắt 3 màu missha


Trước tiên, nhìn qua thiết kế bao bì của phấn mắt Missha Triple Perfection Shadow, chúng ta có thể thấy nó có thiết kế hộp khung vuông khá nhỏ gọn, có thể cầm trong lòng bạn tay. Điều này rất phù hợp và tiện lợi cho những bạn thường xuyên di chuyển xa.đánh giá Missha Triple Perfection Shadow
Review đánh giá phấn mắt Missha Triple Perfection Shadow
Với những người không phải make up chuyên nghiệp, chỉ trang điểm cá nhân thì đây là một lựa chọn khá khôn ngoan. Chất phấn bám khá lâu, các bảng màu có tông tự nhiên, hợp với phong cách trang điểm dành cho học sinh hoặc những bạn gái công sở. Mình thường "khai thác tối đa", sử dụng cả 3 màu trong bảng mắt để nhấn nhá cho khuôn mặt. Tuy nhiên, các bạn cũng có thể "đánh lẻ", chỉ sử dụng một ô màu phù hợp với trang phục quần áo cũng rất đẹp.


đánh giá review Missha Triple Perfection Shadow
Review phấn mắt 3 màu Missha Triple Perfection Shadow
Điểm đặc biệt hơn nữa, phấn mắt này sẽ bám lâu hơn nếu không có lớp nền. Vì vậy, bạn gái nào có làn da đẹp và tự tin về nó rồi thì chỉ cần thoa chút son, kẻ chân mày và quẹt một chút phấn lên mắt là có ngay diện mạo xinh xắn rồi nhé!

Điểm cộng tiếp theo của phấn mắt này có giá vô cùng rẻ. Chỉ khoảng 90 - 100k (tuỳ shop) là bạn có thể sở hữu em nó rồi.

Món đồ này dường như chỉ có một điểm trừ duy nhất là không chống nước. Vì vậy nàng nào ra nhiều mồ hôi hoặc thời tiết hay mưa bất chợt thì không nên sử dụng Phấn mắt 3 màu Missha Triple Perfection Shadow nha!

Ngoài ra , các nàng có thể tham khảo:Mua ngay các sản phẩm Makeup giá tốt nhất thị trường


No comments:

Powered by Blogger.