About Me

Header Ads

[REVIEW] Muji toning water


Toner là một trong những bước không thể thiếu trong quy trình chăm sóc da. Chính vì vậy, nhu cầu tìm hiểu và sử dụng các loại toner là vô cùng lớn. Một trong những loại toner "ngon-bổ-rẻ" hiện nay đang được nhiều cô gái tin dùng đó là Muji Toning Water - một loại toner được mệnh danh là "nước thần của làn da". Cùng tìm hiểu xem chúng có gì mà khiến các bạn nữ phải điên đảo vậy nhé! 


review san pham muji light toningVề giá cả:


Thời gian qua, những sản phẩm chăm sóc da của Muji đã khiến nhiều chị em Việt "điên đảo". Khi cơn sốt mới được hình thành, thị trường giá cả của các sản phẩm Muji khá bất ổn. Tuy nhiên, biên độ chênh lệch giá của hãng mỹ phẩm trên khá thấp. Theo quan sát thị trường, để mua 1 món mỹ phẩm Muji, chúng ta chỉ cần bỏ ra từ 250-350 nghìn đồng cho mỗi món.cam nhan san pham muji light toning
Muji Toning Water là sản phẩm chăm sóc da được nhiều chị em tin dùng. Ảnh: Internet.

Cụ thể, mình đã bỏ ra 255k để mua "nước thần" Muji Toning water. Với mức giá như thế, đương nhiên, sự kỳ vọng của mình đối với nó cũng khá nhỏ.
Tuy nhiên, hiệu quả của nó đã khiến cho tôi bất ngờ.

Về kết cấu, thành phần của toner:

Kết cấu lỏng nhẹ. Chỉ bằng vỗ nhẹ lên da, tôi lập tức cảm thấy sảng khoái, mọi vết khô nứt bỗng trở nên mềm mại. Có lẽ, thành phần của nó được chiết xuất từ nước khoáng ở núi Iwate, tinh chất hạt bưởi và lá rau sam nên mới lành tính và hiệu quả như vậy.


Về công dụng:review trai nghiem san pham muji light toning
Để thư giãn, bạn có thể làm mask với "nước thần" và mặt nạ giấy nén. Ảnh: Internet.

So sánh với toner cũng cùng phân khúc giá: Simple thì chắc chắn nước thần Muji đã làm tốt việc dưỡng ẩm hơn. Sau khi thấm lớp nước trên da, tôi cảm thấy da mình mềm hơn, và đặc biệt, đến sáng hôm sau, làn da vẫn giữ nguyên độ ẩm như vậy.Với những bạn nào lười dưỡng da, có lẽ chỉ cẩn một lớp Muji toning water là đủ. 


Hơn nữa, Muji toning water còn có khả năng làm sạch sâu. Bạn sẽ bất ngờ với những gì còn để lại trên miếng bông đó! 


Các nàng hãy thử đích thân tự trải nghiệm sản phẩm để tự đưa ra đanh giá khách quan nhất và comment lại dưới bài đăng này nhé!


Xem thêm: Review các sản phẩm Makeup - trang điểm từ Trinhz

Mua ngay các sản phẩm Makeup giá tốt nhất thị trường

Post a Comment

0 Comments